ĐẶT LỊCH TƯ VẤN – PHUONG FREEUP

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Chào Bạn Tôi là : NGUYỄN THỊ VIỆT PHƯƠNG!

Bạn là người biết quý trọng thời gian của mình và người khác?

Rất vui mừng được biết bạn quan tâm đến những gì tôi đang Xây dựng.

Nếu bạn thật sự tin rằng tôi có thể giúp cho công việc kinh doanh của bạn và tôi trở nên tốt hơn hãy dành ít thời gian để đăng ký vào form dưới đây và tôi sẽ dành thời gian 45 phút cho bạn.

Tôi tin rằng bạn cũng là người quý trọng thời gian của mình nên hãy chắc rằng bạn cung cấp đủ những thông tin để trong 45 phút quý giá đó tôi và bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời từ buổi gặp mặt này.

Tôi sẽ làm việc với bạn qua Zoom và chúng ta chỉ nói về những điều bạn đề cập.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN 

(Vui lòng đăng ký thông tin càng cụ thể và chi tiết càng tốt.)

© 2022 Freeup – Bảo Lưu Mọi Quyền – Việt Nam

Privacy Policy

Terms and Conditions

Disclaimer

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.